Công ty cổ phần đường Ninh Hòa
          22 tháng 02 năm 2017
 RSS   |    Liên hệ   |    Hỏi đáp             
Đối tác
Liên kết website
Thống kê
Số lượt truy cập : 3138
Số người online : 5
Tầm nhìn sứ mạng mục tiêu

 

Phát triển Công ty Cổ phần Đường Ninh Hòa thành một Doanh nghiệp kinh doanh đa ngành trên cơ sở phát huy tối ưu ngành mía đường, từng bước phát triển vững chắc các ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, dịch vụ nhằm tăng nhanh qui mô và hiệu quả kinh doanh, xây dựng thương hiệu Ninh Hòa trở thành một doanh nghiệp mạnh của khu vực và cả nước.

Tầm nhìn

-         Công ty CP Đường Ninh Hòa hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất đường hàng đầu trong khu vực miền Trung và cả nước.

-         Sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của Công ty.

-         Công ty tạo nên môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội thành công trong công việc cho CBCNV để mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại Công ty.

Sứ mạng

Sứ mệnh của Công ty là cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi đánh giá sự thành công của Công ty tất yếu phải dựa trên các yếu tố chất lượng cao, an toàn lao động và giá thành hợp lý. 

Các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn

-         Nâng công suất chế biến của Nhà máy lên đến 6.000 TMN, sản lượng mía ép 800.000 tấn đến năm 2015 và kết hợp với việc phát triển mở rộng vùng nguyên liệu đáp ứng đủ nguyên liệu cho Nhà máy chế biến hàng năm 120-130 ngày.

-         Đảm bảo thu nhập người lao động và tốc độ tăng trưởng bình quân Công ty hàng năm từ 10% - 12%.

-         Kết hợp với việc đầu tư nâng công suất là đầu tư máy phát điện, nhằm tối đa việc tận dụng bã đốt hiện hữu.

-         Thực hiện cơ giới hóa từng giai đoạn vùng nguyên liệu và áp dụng trồng các giống mía có năng suất và chất lượng cao, nhằm thúc đẩy nhu cầu tăng công suất chế biến và hiệu quả thu hồi.

-         Nghiên cứu phát triển sản phẩm sau đường, như phân vi sinh, cồn,….sản phẩm tận dụng của lượng bã mía dư thừa.

-         Đầu tư tài chính vào các doanh nghiệp mía đường trong khu vực; Cơ cấu lại các công ty có vốn đầu tư theo hướng gia tăng hiệu quả hoạt động của các công ty này.